Mua thêm gói MT10 Viettel nhận 1.5GB data chỉ 10.000đ

1098 Lượt xem

Gói bổ sung MT10 Viettel ưu đãi 1.5GB data chỉ 10.000đ dành cho các thuê bao muốn mua thêm data sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao cho gói chính trọn gói hoặc giới hạn dung lượng của bạn. Sau đây là những thông tin đăng ký gói MT10 Viettel mà bạn cần biết.

Mua thêm gói MT10 Viettel nhận 1.5GB data chỉ 10.000đ

Cước phí chỉ 10.000đ, đăng ký gói mua thêm MT10 thành công, thuê bao nhận ngay 1.5GB data tốc độ cao để thoải mái dùng mạng lướt web, lướt facebook…

Mua thêm gói MT10 Viettel nhận 1.5GB data

Cách đăng ký gói mua bổ sung MT10 Viettel nhận 1.5GB data

Khi ưu đãi data của gói chính đã sử dụng hết, bạn muốn mua thêm để tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao hoặc để không bị ngắt kết nối theo quy định của từng gói cước, hãy soạn tin nhắn đăng ký:

Soạn MT10 gửi 191

Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được sms xác nhận tình trạng đăng ký từ tổng đài 191. Tài khoản chính của thuê bao đủ trừ cước, bạn sẽ nhận được 1.5GB data ngay sau đó để sử dụng. Cước phí đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Cụ thể bạn sẽ nhận data và sử dụng khi đăng ký thành công gói MT10 như sau:

  • Nhận 1.5GB data tốc độ cao truy cập mạng.
  • Thời hạn sử dụng: 24h tính từ ngày đăng ký.
  • Cước phí đăng ký gói: 10.000đ/lần đăng ký.

Như vậy, đây là gói bổ sung data theo ngày. Với ưu đãi 1.5GB data, bạn thoải mái dùng mạng tốc độ cao trong ngày để giải trí, phục vụ học tập hay công việc.

Những lưu ý khi đăng ký gói mua thêm MT10 Viettel nhận 1.5GB data

Muốn đăng ký sử dụng gói mua thêm MT10 Viettel nhận dung lượng dùng truy cập mạng, bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

  • Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Viettel nằm trong danh sách của nhà mạng được mời tham gia sử dụng gói MT10 từ tổng đài Viettel. Cách kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không, bạn thao tác *098#OK/Gọi và làm theo hướng dẫn hay gọi tới tổng đài Viettel nhờ hỗ trợ kiểm tra.
  • Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách đăng ký gói MT10, có thể đăng ký gói MT7 Viettel hấp dẫn nhé.
  • Hủy gói cước MT10, bạn soạn: HUY gửi 191
  • Cách kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói, bạn soạn KTTK gửi 191

>> Xem thêm: muacardthe.net​

Mua thêm gói MT10 Viettel nhận 1.5GB data

Các thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng gói mua thêm MT10 tốt hơn, thuận tiện hơn phục vụ tốt nhu cầu vào mạng trong ngày của bạn. Nếu bạn nằm trong danh sách đăng ký gói MT10, hãy nhanh tay soạn tin nhắn và tham khảo những thông tin ở trên để sử dụng tốt nhất nhé.

Mua thêm gói MT10 Viettel nhận 1.5GB data thật đơn giản, giá hấp dẫn cho phép bạn tha hồ lướt web trong ngày đăng ký một cách thoải mái nhất.