Trang chủ/
  Mua thẻ cào/ 
Mẹo nhận ưu đãi 100GB với mức phí 50k từ gói MAXTN Mobifone

Mẹo nhận ưu đãi 100GB với mức phí 50k từ gói MAXTN Mobifone

Icon
11-05-2018

Mục lục bài viết

Nhu cầu truy cập internet tốc độ cao giá rẻ với tần suất thường xuyên là việc làm được rất nhiều di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ phải bỏ ra một mức cước phí không hề nhỏ. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước MAXTN Mobifone, nhờ ưu đãi lên đến 100Gb data sẽ giúp bạn thoải mái xem phim, chơi game thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.

gói cước MAXTN Mobifone

Mặc dù gói cước MAXTN Mobifone có ưu đãi cực khủng nhưng cước phí đăng ký gói cước lại khá rẻ chỉ 50.000đ/tháng. Nếu so sánh với các gói cước 3G có cùng mức giá thì gói cước này có ưu đãi cao hơn rất nhiều. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về gói cước MAXTN Mobifone mà bạn nên biết

Với ưu đãi lên đến 100GB data tốc độ cao mỗi tháng chỉ với chi phí 50,000đ nhiều thuê bao di động còn khá hoài nghi với gói cước tiện ích này. Do đó, ngay từ khi ra đời gói cước đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Để biết thêm thông tin về gói cước này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Phạm vi triển khai: Các tỉnh thuộc địa bàn Tây Nguyên.

Đối tượng áp dụng: Vì gói cước MAXTN Mobifone có ưu đãi khá lớn nên nhà mạng không cho triển khai đại trà như các gói cước khác. Do đó chỉ những đối tượng sau sẽ nhận được ưu đãi tham gia gói cước này, cụ thể:

- Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.

- Thuê bao di động Mobifone tại các tỉnh  của Tây Nguyên bao gồm:  Lâm Đồng, Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông, Gia Lai tham gia kích hoạt sim mới.

- Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia gói cước hay không bạn gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/8/2017.

Cước phí đăng ký: 50,000đ.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói MAXTN Mobifone qua tin nhắn

Đồng hành cùng gói cước MAXTN Mobifone bạn sẽ có ngay ưu đãi data cực khủng lên đến 100GB data. Do đó nếu bạn may mắn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn tin: DK MAXTN gửi 789

Sau khi đăng ký gói cước thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

gói cước MAXTN Mobifone

Ưu đãi từ gói cước MAXTN Mobifone:

- Tặng 30GB tốc độ cao sử dụng 3G, 4G trong 30 ngày

- Tặng thêm 100Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong 30 ngày.

- Cước phí đăng ký gói cước khá rẻ chỉ 50.000đ

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước MAXTN Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT MAXTN gửi 789.

Sử dụng hết ưu đãi lưu lượng từ gói cước MAXTN hệ thống sẽ ngắt kết nối nên thuê bao không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên bạn không cần đăng ký nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước MAXTN Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau: KGH gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về ưu đãi từ gói cước MAXTN Mobifone trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Tin được quan tâm nhất
Tin liên quan
Icon
18-06-2018
Gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB data khủng là gói data vùng zone sở hữu dung lượng data miễn phí tốc độ cao cực hấp dẫn chỉ với 50.000đ/tháng. Để thuận tiện sử dụng, bạn hãy đăng ký gói MAXTN Mobifone 100GB chu kỳ dài để sử dụng thông suốt.
Icon
13-06-2018
Thẻ cào Garena, Gate, Vcoin dùng nạp vào nhiều game hấp dẫn thu hút lượng người chơi lớn. Sau đây là cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu, giá tốt nhất dành cho bạn.
Icon
11-06-2018
Gói bổ sung MT10 Viettel ưu đãi 1.5GB data chỉ 10.000đ dành cho các thuê bao muốn mua thêm data sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao cho gói chính trọn gói hoặc giới hạn dung lượng của bạn. Sau đây là những thông tin đăng ký gói MT10 Viettel mà bạn cần biết.