Trang chủ/
  Mua thẻ cào/ 
Mẹo gọi thoại thả ga khi tham gia gói HEY39 Vinaphone

Mẹo gọi thoại thả ga khi tham gia gói HEY39 Vinaphone

Icon
26-04-2018

Mục lục bài viết

Sim Hey Vinaphone là một trong những gói cước được nhà mạng triển khai với ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các đối tượng đang sử dụng sim sinh viên Vinaphone. Bên cạnh việc triển khai sim Hey nhà mạng cũng cho cung cấp song song đến người dùng gói cước HEY39 Vinaphone, chỉ với 39.000đ tham gia đăng ký gói cước người dùng có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và trò chuyện thả ga cùng bạn bè và người thân của mình mỗi ngày.

gói cước HEY39 Vinaphone

Với gói cước HEY39 Vinaphone sẽ hỗ trợ thuê bao sinh viên tiết kiệm chi phí sử dụng các dịch vụ di động mỗi tháng. Mặc dỳ ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước này thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước HEY39 Vinaphone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Một số thông tin chi tiết về gói cước HEY39 Vinaphone

Trên thực tế sinh viên là những đối tượng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Một trong số đó là gói cước HEY39 Vinaphone, hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

gói cước HEY39 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước HEY39 Vinaphone người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn là thuê bao sinh viên và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước này thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 HEY39 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài, lúc này bạn tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước HEY39 Vinaphone

Khách hàng khi tham gia đăng ký gói cước Hey39 mạng Vinaphone thành công bạn không chỉ nhận được 1 ưu đãi riêng biệt mà có đến 3 ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón như sau:

Miễn phí gọi thoại đến 10 số thuê bao Vinaphone đã đăng ký trong nhóm mà không giới hạn số lần thực hiện các cuộc gọi khi sử dụng.

Truy cập Facebook thả ga trên di động mà không mất bất cứ cước phí data nào khi sử dụng.

Tặng 30.000đ vào tài khoản sim sinh viên đang sử dụng sim Hey Vinaphone.

Không chỉ nhận ưu đãi gọi thoại mà bạn còn được nhận thêm ưu đãi từ gói cước MAXS của Vinaphone, để đăng ký bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK1 MAXS gửi 1544, ưu đãi data 2GB/ tháng chỉ với 25,000đ áp dụng trong 3 tháng. Từ tháng thứ 4 cước phí là 35,000đ.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HEY39 Vinaphone trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại, truy cập facebook thả ga mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất.

Tin được quan tâm nhất
Tin liên quan
Icon
18-06-2018
Gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB data khủng là gói data vùng zone sở hữu dung lượng data miễn phí tốc độ cao cực hấp dẫn chỉ với 50.000đ/tháng. Để thuận tiện sử dụng, bạn hãy đăng ký gói MAXTN Mobifone 100GB chu kỳ dài để sử dụng thông suốt.
Icon
13-06-2018
Thẻ cào Garena, Gate, Vcoin dùng nạp vào nhiều game hấp dẫn thu hút lượng người chơi lớn. Sau đây là cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu, giá tốt nhất dành cho bạn.
Icon
11-06-2018
Gói bổ sung MT10 Viettel ưu đãi 1.5GB data chỉ 10.000đ dành cho các thuê bao muốn mua thêm data sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao cho gói chính trọn gói hoặc giới hạn dung lượng của bạn. Sau đây là những thông tin đăng ký gói MT10 Viettel mà bạn cần biết.