Trang chủ/
  Mua thẻ cào/ 
Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau

Icon
18-05-2018

Mục lục bài viết

Bạn dùng thuê bao Vinaphone trả trước hay trả sau cũng nên nắm được cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau để biết rõ thuê bao mà mình đang dùng có chính chủ hay không, thời gian kích hoạt khi nào…

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone đang dùng rất đơn giản mà bạn có thể soạn sms hoặc gọi tới tổng đài của nhà mạng sẽ biết được thông tin chính xác, nhanh chóng. Cách tra cứu này cũng giúp bạn cập nhật mới khuyến mãi của nhà mạng dành cho thuê bao của bạn đang được triển khai để kịp thời đăng ký sử dụng ưu đãi, chi phí thấp cho thuê bao của mình.

tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước qua sms

Đối với sim Vinaphone di động thường trả trước và sim 3G Vinaphone, bạn thực hiện kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí sms)

Sau đó, tổng đài 1414 sẽ gửi sms phản hồi gồm các thông tin của thuê bao như: Tên chủ thuê bao, Ngày sinh, số CMND, Ngày cấp, nơi cấp của CMND, Ngày CN của thuê bao được kích hoạt sử dụng.

tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả sau

Đối với thuê bao Vinaphone trả sau, khách hàng có thể thực hiện tra cứu qua 2 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau bằng cách gọi tổng đài 9191 hoặc 18001091

Bạn dùng chính số thuê bao trả sau muốn kiểm tra gọi tới tổng đài 9191 hoặc 18001091 gặp điện thoại viên và yêu cầu hỗ trợ kiểm tra thông tin thuê bao trên hệ thống gồm: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết.

Lưu ý: 2 tổng đài Vinaphone này chỉ hỗ trợ cuộc gọi từ chính số thuê bao muốn kiểm tra.

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau online qua Vina Billing Vinaphone

Hệ thống Vina Billing dành riêng cho các thuê bao Vinaphone trả sau. Bạn đăng nhập vào hệ thống sẽ nhận được 1 mã OTP xác nhận. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước tuần tự sau đây để thực hiện kiểm tra thông tin Vinaphone qua Vina Billing

tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau

Bước 1: Bạn truy cập đường dẫn billing.vinaphone. com.vn

Bước 2: Bạn lấy mật khẩu đăng nhập hệ thống bằng cú pháp tin nhắn MK gửi 333 sẽ nhận được sms phản hồi có mật khẩu mà bạn đang cần.

Bước 3: Đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn muốn kiểm tra và mật khẩu vừa lấy theo đường link đó.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và bấm Đăng nhập. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn mã OTP và nhập mã xác thực đó vào hệ thống mới đăng nhập thành công.

Bước 5: Lúc này, bạn thoải mái tra cứu thông tin thuê bao của mình trên hệ thống Billing Vinaphone.

Qua những thông tin tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cho thuê bao mình để nắm rõ thông tin về thuê bao và xử lý kịp thời nếu chưa đăng ký thông tin chính chủ.

Tin được quan tâm nhất
Tin liên quan
Icon
18-06-2018
Gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB data khủng là gói data vùng zone sở hữu dung lượng data miễn phí tốc độ cao cực hấp dẫn chỉ với 50.000đ/tháng. Để thuận tiện sử dụng, bạn hãy đăng ký gói MAXTN Mobifone 100GB chu kỳ dài để sử dụng thông suốt.
Icon
13-06-2018
Thẻ cào Garena, Gate, Vcoin dùng nạp vào nhiều game hấp dẫn thu hút lượng người chơi lớn. Sau đây là cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu, giá tốt nhất dành cho bạn.
Icon
11-06-2018
Gói bổ sung MT10 Viettel ưu đãi 1.5GB data chỉ 10.000đ dành cho các thuê bao muốn mua thêm data sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao cho gói chính trọn gói hoặc giới hạn dung lượng của bạn. Sau đây là những thông tin đăng ký gói MT10 Viettel mà bạn cần biết.