Trang chủ/
  Mua thẻ cào/ 
Chi tiết hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Chi tiết hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Icon
22-05-2018

Mục lục bài viết

Khi sim Viettel bị thu hồi về kho số sẽ không còn lâu nữa,bạn sẽ bị mất hẳn sim đó khi nó được đấu nối trở lại thị trường. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp hãy theo dõi hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi ngay dưới đây.

Có nhiều lý do khiến sim Viettel của bạn bị khóa số chặn chiều sau đó bị thu hồi về kho số. Đặc biệt những sim không sử dụng trong một thời gian dài sẽ thường hay gặp phải tình trạng bị khóa sim, bị thu hồi về kho số không thể sử dụng được nữa.

khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Sim Viettel bị chặn chiều khóa số trong một thời gian theo quy định sẽ bị đấu nối trở lại thị trường. Lúc đó, bạn sẽ không còn cách nào lấy lại sim sử dụng tiếp được nữa. Vì vậy, trong trường hợp sim Viettel bị thu hồi, bạn muốn khôi phục lại hãy gọi tới tổng đài 198 Viettel đọc số thuê bao để nhờ nhân viên kiểm tra giúp xem thuê bao đã đấu nối trở lại hay chưa. Nếu chưa, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để khôi phục lại sim của mình.

Thủ tục khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Những thông tin cần biết khi thực hiện khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Còn nhiều tin tức hấp dẫn về dịch vụ di động tại: http://muacardthe.net​

khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Những điều cần lưu ý khi khôi phục lại sim Viettel đã bị thu hồi về kho số

Một số thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong khi muốn khôi phục lại sim Viettel bị thu hồi sử dụng lại:

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi về kho số để sử dụng trở lại chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở trên. Chúc bạn thành công.

Tin được quan tâm nhất
Tin liên quan
Icon
18-06-2018
Gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB data khủng là gói data vùng zone sở hữu dung lượng data miễn phí tốc độ cao cực hấp dẫn chỉ với 50.000đ/tháng. Để thuận tiện sử dụng, bạn hãy đăng ký gói MAXTN Mobifone 100GB chu kỳ dài để sử dụng thông suốt.
Icon
13-06-2018
Thẻ cào Garena, Gate, Vcoin dùng nạp vào nhiều game hấp dẫn thu hút lượng người chơi lớn. Sau đây là cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu, giá tốt nhất dành cho bạn.
Icon
11-06-2018
Gói bổ sung MT10 Viettel ưu đãi 1.5GB data chỉ 10.000đ dành cho các thuê bao muốn mua thêm data sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao cho gói chính trọn gói hoặc giới hạn dung lượng của bạn. Sau đây là những thông tin đăng ký gói MT10 Viettel mà bạn cần biết.