Chi tiết hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

6937 Lượt xem

Khi sim Viettel bị thu hồi về kho số sẽ không còn lâu nữa,bạn sẽ bị mất hẳn sim đó khi nó được đấu nối trở lại thị trường. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp hãy theo dõi hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi ngay dưới đây.

Khi sim Viettel bị thu hồi về kho số sẽ không còn lâu nữa,bạn sẽ bị mất hẳn sim đó khi nó được đấu nối trở lại thị trường. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp hãy theo dõi hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi ngay dưới đây.

Có nhiều lý do khiến sim Viettel của bạn bị khóa số chặn chiều sau đó bị thu hồi về kho số. Đặc biệt những sim không sử dụng trong một thời gian dài sẽ thường hay gặp phải tình trạng bị khóa sim, bị thu hồi về kho số không thể sử dụng được nữa.

khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Hướng dẫn khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Sim Viettel bị chặn chiều khóa số trong một thời gian theo quy định sẽ bị đấu nối trở lại thị trường. Lúc đó, bạn sẽ không còn cách nào lấy lại sim sử dụng tiếp được nữa. Vì vậy, trong trường hợp sim Viettel bị thu hồi, bạn muốn khôi phục lại hãy gọi tới tổng đài 198 Viettel đọc số thuê bao để nhờ nhân viên kiểm tra giúp xem thuê bao đã đấu nối trở lại hay chưa. Nếu chưa, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để khôi phục lại sim của mình.

Thủ tục khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

 • Yêu cầu: Sim Viettel đã đăng ký thông tin chính chủ
 • Địa điểm làm lại sim: Tất cả cửa hàng, điểm giao dịch chính của Viettel
 • Thủ tục làm lại sim Viettel: Bạn ra cửa hàng mang theo CMND tới để các nhân viên hướng dẫn, điền đầy đủ các thông tin vào phiếu làm lại sim theo hướng dẫn.

Những thông tin cần biết khi thực hiện khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

 • Trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký, nhân viên tại cửa hàng sẽ kiểm tra và thông báo kết quả lại cho bạn.
 • Cước phí làm lại sim: 50.000đ/sim

Còn nhiều tin tức hấp dẫn về dịch vụ di động tại: http://muacardthe.net​

khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi

Những điều cần lưu ý khi khôi phục lại sim Viettel đã bị thu hồi về kho số

Một số thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong khi muốn khôi phục lại sim Viettel bị thu hồi sử dụng lại:

 • Chỉ những sim Viettel đã đăng ký chính chủ và chưa đấu nối mới có thể làm lại sim
 • Thuê bao Viettel bị thu hồi chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ không thể khôi phục.
 • Khôi phục sim Viettel thành công, bạn cần kích hoạt sim bằng lắp sim vào điện thoại, gọi tới 900 để kích hoạt mới có thể sử dụng thuê bao bình thường.
 • Thời gian gọi tới 900 để kích hoạt sim là 24h tính từ thời điểm khôi phục sim thành công. Sau thời gian quy định, sim sẽ bị khóa trở lại.
 • Để tránh sim Viettel bị khóa số, thu hồi về kho, bạn cần lưu ý tới thời gian sử dụng của thuê bao để chủ động gia hạn, tránh tình trạng không dùng thuê bao trong một thời gian dài. Nếu sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều, bạn hãy nạp thẻ để mở chiều lại.
 • Nếu không dùng sim Viettel trong 1 thời gian dài mà vẫn muốn duy trì sim sử dụng, bạn đăng ký dịch vụ giữ số Viettel là gói VT Vàng không lo mất số cả năm.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể khôi phục sim Viettel đã bị thu hồi về kho số để sử dụng trở lại chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở trên. Chúc bạn thành công.