Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ ứng dụng Karo của Vinaphone

845 Lượt xem

Ứng dụng Karo của Vinaphone là một trong những ứng dụng giao tiếp và truyền thông doanh nghiệp, linh hoạt, an toàn. Với mức chi phí hợp lý đây là một trong những ứng dụng nhận được sự quan tâm của khá nhiều người dùng di động trong thời gian gần đây. Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng này nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng ưu đãi đặc biệt lên đến 300 phút gọi và 10,000đ vào tài khoản cho những khách hàng lần đầu sử dụng ứng dụng tiện ích này.

Ứng dụng Karo của Vinaphone là  một trong những ứng dụng giao tiếp và truyền thông doanh nghiệp, linh hoạt, an toàn. Với mức chi phí hợp lý đây là một trong những ứng dụng nhận được sự quan tâm của khá nhiều người dùng di  động trong thời gian gần đây. Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng này nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng ưu đãi đặc biệt lên đến 300 phút gọi và 10,000đ vào tài khoản cho những khách hàng lần đầu sử dụng ứng dụng tiện ích này.

ứng dụng Karo của Vinaphone

Mặc dù ưu đãi từ việc cài đặt ứng dụng Karo của Vinaphone rất hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách tải ứng dụng dẫn đến việc không thể nhận được ưu đãi hấp dẫn này. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ nhà mạng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Ưu đãi từ ứng dụng Karo của Vinaphone

Khuyến mãi 300 phút gọi và 10,000đ vào tài khoản khi tham gia đăng ký ứng dụng Karo của Vinaphone là giải pháp giúp khách hàng nhận được khá nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Khách hàng khi có nhu cầu tải ứng dụng Karo của Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tặng 300 phút gọi hằng tháng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại của mình, với ưu đãi này mỗi ngày bạn sẽ được cộng 10 phút gọi miễn phí.
  • Tặng thêm 10.000đ cài tài khoản di động số tiền này được sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.
  • Ưu đãi này được nhà mạng triển khai liên tiếp trong 3 tháng. Tổng ưu đãi bạn sẽ nhận được là 900 phút gọi và 30,000đ.

ứng dụng Karo của Vinaphone

Hướng dẫn tải ứng dụng Karo của Vinaphone

Khách hàng khi có nhu cầu tải ứng dụng Karo của Vinaphone bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có truy cập internet và thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://karo.com.vn/ hoặc kho ứng dụng từ điện thoại trên Android hoặc iOS.

Bước 2: Tải App VNPT Karo về thuê bao di động.

Bước 3: Sau khi tải thành công bạn Điều khoản và điều kiện >> chọn Đồng ý >> Tiếp tục nhập số điện thoại cần đăng ký.

Bước 4: Gửi xác nhận đến hệ thống để hoàn tất.

Để biết thông tin chi tiết về ứng dụng Karo của Vinaphone bạn liên hệ ngay đến đầu số tổng đài sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

  • Đối với khách hàng Doanh nghiệp: Gọi 18001260 nhánh 3
  • Đối với khách hàng Cá nhân: Gọi 18001091

Bên cạnh việc tải ứng dụng Karo của Vinaphone, khách hàng muốn sử dụng ứng dụng này thuận tiện nhất bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái sử dụng ứng dụng và truy cập internet thả ga trong quá trình sử dụng di động của mình.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ ứng dụng Karo của Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ tải ứng dụng thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình