Cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu

6263 Lượt xem

Thẻ cào Garena, Gate, Vcoin dùng nạp vào nhiều game hấp dẫn thu hút lượng người chơi lớn. Sau đây là cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu, giá tốt nhất dành cho bạn.

Cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu

Thông tin về thẻ cào Garena, Gate, Vcoin

Thẻ cào Garena, Gate, Vcoin đều là thẻ cào game dùng để nạp thẻ game online vào tài khoản để người chơi game online dùng mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong game của mình. Tuy nhiên đây là 3 loại thẻ game do 3 nhà phát hành khác nhau cung cấp, dùng nạp tiền vào chơi các game riêng.

mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin

  • Thẻ cào Garena là thẻ game do Garena Việt Nam phát hành dùng nạp vào chơi các game nổi tiếng như Liên minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa online 3. Thẻ Garena còn gọi là thẻ Sò phát hành bằng thẻ cào giấy hoặc thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Thẻ cào Gate do FPT game phát hành dùng nạp tiền chơi các game online như Đặc Nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký… có lượng người chơi lớn. Bạn có thể mua thẻ Gate theo hình thức thẻ cào giấy hoặc thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đến 500.000..
  • Thẻ cào Vcoin do VTC game phát hành dùng nạp vào chơi các game online như Audition, Quan Vân Trường, DotA, Truy kích. Thẻ Vcoin cùng có loại thẻ cào giấy và thẻ cào online nhiều mệnh giá khác nhau. Nhưng đây là thẻ cào game có mệnh giá lớn nhất so với các thẻ game khác tới 1.000.000đ, 10.000.000đ để người chơi mua sử dụng.

>>> Mua ngay thẻ điện thoại online tại Banthe24h.vn với mức chiết khấu cực cao cùng chế độ chăm sóc đặc biệt tại địa chỉ: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai

Một số lưu ý để mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu

Để mua thẻ cào game các loại này có chiết khấu mệnh giá thấp, bạn cần lưu ý một số gợi ý sau:

  • Đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí để thực hiện giao dịch bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao hơn so với cách mua không có tài khoản.
  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí giao dịch, không mất thêm phí thanh toán để bạn bảo toàn chiết khấu nguyên vẹn, giúp mua được thẻ cào với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-bank của mình với khoản phí giao dịch do ngân hàng đó quy định.
  • Chiết khấu sẽ được áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần giao dịch nên giúp bạn mua thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Bạn có thể mua số lượng không giới hạn, mua nhiều lần trong ngày và luôn luôn nhận ưu đãi chiết khấu theo quy định trên web/App mà bạn sử dụng
  • Một số đơn vị cung cấp dịch vụ bán thẻ online tham khảo như Banthe247.com, Banthe24h.vn, Doithe3s.com.. có chiết khấu luôn tốt nhất thị trường, cập nhật nhanh chóng theo từng thời điểm với nhà cung cấp. Đồng thời, thuận tiện giao dịch nhanh chóng, dịch vụ CSKH kịp thời, tận tình giúp bạn thoải mái nhất khi mua thẻ cào.
  • Khách hàng có thể mua thẻ cào online từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng qua web hoặc app cho Android nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản.

>> Xem thêm:  muacardthe.net

mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin

Trên đây là một số thông tin để bạn mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu nhanh chóng nhất để sử dụng.