Cách đơn giản hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109

975 Lượt xem

Biết được cách hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109 sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thuê bao. Nhiều người dùng đăng ký gói V79N Viettel sử dụng nhưng không biết cách hủy gói cước.

Biết được cách hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109 sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thuê bao. Nhiều người dùng đăng ký gói V79N Viettel sử dụng nhưng không biết cách hủy gói cước.

Gói cước V79N Viettel là gói khuyến mãi gọi thoại siêu khủng lên tới hàng trăm phút sử dụng trong tháng để người dùng liên lạc thả ga với chi phí thấp. Đây là gói cước thật sự hấp dẫn dành cho những người có nhu cầu gọi nội mạng, liên mạng nhiều trong tháng. Theo đó, đăng ký gói V79N Viettel thành công, bạn nhận 500 phút gọi thoại nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong 30 ngày, cước phí 79.000đ.

cách hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109

Cách đơn giản hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109 nhanh nhất

Gói cước V79N Viettel sẽ tự động gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ. Nếu bạn sử dụng tiếp sẽ không cần thêm thao tác đăng ký lại gói cước để sử dụng. Nếu không có nhu cầu dùng tiếp, muốn tránh gói cước tự động gia hạn tiếp bị trừ cước phí vào tài khoản chính, bạn hãy tiến hành hủy gói ngay nhé.

Hủy gói cước V79N Viettel rất đơn giản, bằng cú pháp gửi tổng đài 109, cụ thể như sau:

Soạn tin HUYFT gửi 109

Gửi tin nhắn thành công tới tổng đài 109, thuê bao sẽ nhận được sms xác nhận gửi về ngay sau đó. Nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận từ 109 có nghĩa là bạn đã hủy gói V79N Viettel cho thuê bao thành công rồi đó. Bạn sẽ không còn phải lo hệ thống trừ cước phí khi sang chu kỳ mới nữa. Lúc này, bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu dùng giữa rất nhiều gói cước nhà mạng triển khai dành cho thuê bao.

Nên hủy gói V79N Viettel vào thời điểm nào?

Hủy gói V79N Viettel hay hủy gói cước dịch vụ nào đăng ký sử dụng trên thuê bao, bạn cũng đã ước tính khả năng tiêu dùng của bản thân có dùng tiếp hay không. Thêm nữa khi muốn hủy gói hay dịch vụ nào đó, bạn nên sử dụng hết ưu đãi, sử dụng gần hết thời hạn hãy tiến hành hủy để tránh lãng phí không cần thiết. Sau đây là một số lưu ý khi hủy gói V79N Viettel trên thuê bao:

  • Sử dụng hết số phút gọi của gói trước khi tiến hành hủy. Bởi khi bạn hủy gói thành công, số phút ưu đãi sẽ bị hủy theo và cước phí gọi thoại lúc này sẽ tính theo quy định của nhà mạng.
  • Dùng truy cập mạng số data ưu đãi của gói trước hãy tiến hành hủy để không lãng phí. Cũng như các ưu đãi khác của gói cước,bạn nên tận dụng sử dụng trước khi tiến hành hủy nhé.
  • Cuối cùng, bạn nên sử dụng gần hết chu kỳ gói và hủy gói trước khi sang chu kỳ mới để hệ thống không tự động gia hạn tốn thêm cước phí nhé.

cách hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109

Trên đây là những thông tin cách hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109 để bạn tham khảo và sử dụng cho mình ngay nhé.