Việc làm hấp dẫn


Tìm hiểu các mẫu CV hay và cách viết, lưu ý  dành cho ứng viên
Tìm hiểu các mẫu CV hay và cách viết, lưu ý dành cho ứng viên

 Các mẫu CV hay ở đâu? Tầm quan trọng của CV và cách viết CV tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé

2019-12-16


Gợi ý cách làm cv xin việc hớp hồn nhà tuyển dụng
Gợi ý cách làm cv xin việc hớp hồn nhà tuyển dụng

Khi ứng viên muốn đi xin việc thì việc làm đầu tiên của các ứng viên chính là chuẩn bị cho mình một CV xin việc thật ấn tượng với đầy đủ thông tin của bản thân, vậy làm CV xin việc như thế nào để hợp hồn được nhà tuyển dụng là điều mà nhiều ứng viên trăn trở, với nhiều ứng viên họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc viết CV thì để viết được CV hoàn hảo tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn cần tham khảo những ý kiến sau.

2019-10-08


Chi tiết cách tạo cv xin việc qua email  thu hút nhà tuyển dụng nhất

Cách viết đơn xin làm việc cho sinh viên mới tốt nghiệp
Cách viết đơn xin làm việc cho sinh viên mới tốt nghiệp

Bạn là một sinh viên năm nhất và không có nhiều kinh nghiệm khi viết đơn xin làm việc, nhưng bạn muốn có một công việc ổn định ngay lập tức. Những gì bạn cần làm bây giờ là viết một đơn xin làm việc thật chuyên nghiệp và thu hút người sử dụng lao động. Làm sao để sở hữu một đơn xin việc chất lượng, ấn tượng nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

2018-08-15


​Những cách viết mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn
​Những cách viết mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn

Những cách hàng văn cho tới việc sử dụng ngôn ngữ, ngữ pháp bằng tiếng Anh làm sao để cho mượt mà và thực sự chính xác thì vẫn luôn luôn là một vấn đề khó khắn đối với nhiều người Việt khi viết mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hoặc CV xin việc bằng tiếng Anh. Bởi vì với nhiều công việc đòi hỏi chúng ta phải gửi lá đơn xin việc dưới hình thức là một lá đơn xin việc bằng tiếng Anh trong khi đó trình độ tiếng anh của mọi người thường ở tầm trung.

2018-08-14


Làm giao dịch viên ngân hàng lương bao nhiêu?
Làm giao dịch viên ngân hàng lương bao nhiêu?

Giao dịch viên ngân hàng còn được gọi là nhân viên thường trực tại các quầy giao dịch, phục vụ khách hàng.Vậy làm nghề giao dịch viên ngân hàng lương bao nhiêu?

2018-08-09


CÁCH VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN
CÁCH VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN

Sơ yếu lý lịch là một trong những phần quan trọng của hồ sơ cá nhân. Tuy nhiên một mẫu sơ yếu lý lịch như thế nào là đúng tiêu chuẩn lại không phải một câu hỏi dễ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

2018-07-28
Xem trang